BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Theo dõi Gangwhoo trên

Lật tẩy những tin đồn ác ý trên các trang mạng truyền thông liên quan đến vụ việc BVTM Gangwhoo lừa đảo đã gây hoang mang dư luận trong nhiều ngày qua!

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

BVTM Gangwhoo lừa đảo – đại diện ban giám đốc Gangwhoo nói gì? 

Cụ thể ngày 12/9/2022 những tài khoản giả mạo lan truyền thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép hoạt động thăm khám chữa bệnh nhưng vẫn tự ý “khám chui”, “phẫu thuật chui” dù không được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép. Nhận được thông tin trên BVTM Gangwhoo tích cực điều tra và làm rõ từ đâu lan truyền những thông tin sai lệch như trên.

Đại diện ban giám đốc BVTM Gangwhoo trực tiếp chia sẻ cụ thể như sau: “Trước những thông tin sai sự thật đang lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua đã vô tình gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của bệnh viện, rất nhiều khách hàng đã đồng loạt bỏ cọc không phẫu thuật mặc dù đã thực hiện các quy trình thăm khám, tư vấn sức khỏe cũng như các phương pháp thẩm mỹ an toàn tại bệnh viện”

“Chúng tôi hết sức quan ngại trước những tin đồn sai lệch liên quan đến danh tiếng của bệnh viện, gây thất thoát không nhỏ trong các hoạt động của bệnh viện, mặc dù chúng tôi vẫn với phương châm “cây ngay không sợ chết đứng” không làm những điều sai trái, vi phạm pháp luật sẽ không phải sợ những sóng gió mà các nhóm đối thủ đang tung tin đồn bôi xấu trên Facebook/hội nhóm làm đẹp/hội nhóm yêu thẩm mỹ,..”

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Nhằm để làm rõ các thông tin sai lệch trên chúng tôi đã kiến nghị đến các ban lãnh đạo có thẩm quyền trực tiếp điểu tra sự việc và đưa ra kết luận cụ thể như sau:

Nhận được thông tin phản ánh Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ở địa chỉ 576 -578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh lừa đảo, không có giấy phép hoạt động, thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh tích cực thực hiện điều tra và làm rõ. Qua kiểm tra, thanh tra xác minh BVTM Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, được phép thăm khám, chữa bệnh  theo số 290/BYT-GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật, thời gian 24/24.

Lật tẩy những chiêu trò truyền thông 4.0 

Thanh tra Sở Y Tế lên tiếng xác minh các nguồn tin liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai lệch, không đúng sự thật đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức thông cáo báo chị nhằm đưa ra các yêu cầu các nick giả danh tung tin sai lệch về bệnh viện phải gỡ bỏ các bài viết, đồng thời cần phải xác minh và xin lỗi phía Gangwhoo.

Hiện tại các tin đồn đã được gỡ bỏ trên các hội nhóm, tuy nhiên đây là hành vi sai phạm với pháp luật, các đối tượng hòng sử dụng mục đích trục lợi các nhân, hạ uy tín bệnh viện gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu, thời gian của đơn vị thẩm mỹ Gangwhoo cũng như phần nào gây hoang mang cho các khách hàng.

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Rất nhiều khách hàng đã rất hối hận vì tin vào các tin đồn vô căn cứ trên MXH mà bỏ cọc, không được thực hiện các dich vụ làm đẹp. Tuy nhiên, hiện tại các khách hàng nào đang có nguyện vọng thực hiện dịch vụ nâng ngực, thẩm mỹ vóc dáng, nâng mũi,… tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hãy liên hệ qua hotline của bệnh viện hoặc đến trực tiếp cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

Khách hàng nâng ngực tại BVTM Gangwhoo – kiến tạo vẻ đẹp phụ nữ Việt 

BVTM Gangwhoo là đơn vị bệnh viện uy tín được nhiều chị em khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ. làm đẹp và spa chuyên sâu. Các nguồn tin có liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật, đây là dẫn chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh và làm rõ vì thế chị em có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo trong dịp cuối năm này nhé!

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

1b5992209f37aa941110cdc82412f350?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí