Nâng Ngực Nội Soi Có Đau Không? Cơ Sở Nâng Ngực Chất Lượng Và Uy Tín

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng ngực nội soi hiện đang là một phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng để cải thiện vòng 1. Tuy vậy nhưng vẫn còn rất nhiều người lo lắng không biết nâng ngực nội soi có đau không. Nếu như bạn cũng đang có thắc mắc ấy thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi và những cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng.

Phương pháp nâng ngực nội soi nghĩa là gì?

nâng ngực nội soi có đau không
Định nghĩa của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nhằm tăng kích thước của vòng một, giúp cho người dùng sẽ có một bộ ngực căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn. Kỹ thuật này được thực hiện qua các đường mổ nhỏ ở các vị trí như: đường quầng vý, đường hố nách hoặc được dưới chân ngực. Với sự hỗ trợ của công nghệ, các thiết bị nội soi với một đầu có camera liên kết với máy tính liên kết giúp cho bác sĩ có thể nhìn rõ được toàn bộ khuôn ngực từ đó việc thực hiện nâng ngực sẽ dễ dàng và đảm bảo hơn. Từ việc quan sát kỹ càng, bác sĩ sẽ tạo được một khoảng trống trong khoang ngực để từ đó đặt túi gel ngực.

Ưu điểm mà phương pháp nâng ngực nội soi mang lại

 • Giúp cho ngực đẹp tự nhiên: Nâng ngực nội soi sẽ hạn chế được sự can thiệp quá sau vào cấu trúc vùng ngực. Bên cạnh đó là sự hiện đại trong phương thức thực hiện nên bộ ngực sau khi được nâng sẽ vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có.
 • Không ảnh hưởng đến việc sinh nở hoặc cho con bú: Việc nội soi ngực qua đường chân ngực nên sẽ không chạm đến tuyến vú. Chính vì vậy phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh nở hay cho con bú trong tương lai.
 • Không làm mất cảm giác ở đầu ngực: Với đường mổ nhỏ, chắc chắn phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến dây thần kinh và không làm mất cảm giác ở vùng đầu ngực.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi có đau không?
Nâng ngực nội soi có đau không?

Thực tế cho thấy rằng, ai có ý định muốn nâng ngực cũng lo lắng không biết nâng ngực nội soi có đau không. Theo như một quá trình nâng ngực đạt chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bạn ở vùng phẫu thuật, vì thế mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình nâng ngực.

Việc nâng ngực nội soi có đau không sẽ còn tùy thuộc vào chất lượng tay nghề bác sĩ phẫu thuật cũng như các thiết bị máy móc được sử dụng. Việc bạn cần làm để giảm tối đa tình trạng đau đớn sau khi nâng ngực đó là tìm cho mình một cơ sở nâng ngực uy tín và chăm sóc ngực hậu phẫu thuật thật chu đáo và kỹ càng.

Xem thêm: Nâng ngực Ergonomix

Chi phí của một cuộc nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tùy vào nhiều yếu tố để quy định giá thành của nó. Những yếu tố tác động đến điều này đó chính là:

 • Cơ sở vật chất: ở những nơi có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo vệ sinh sẽ giúp bạn có một không gian thực hiện nâng ngực an toàn, tránh bị nhiễm trùng.
 • Tay nghề của bác sĩ: những người thực hiện thẩm mỹ sẽ có vai trò lớn trong việc quyết định thành quả bạn sẽ nhận được. Nên bạn hãy thực hiện ở những nơi có những người bác sĩ giỏi để có thể an tâm hơn.
 • Trang thiết bị thực hiện trong quá trình nâng ngực: các thiết bị càng hiện đại, càng đảm bảo chất lượng vệ sinh thì càng giúp cho bạn có được một vòng một như ý, đi kèm với đó cũng là phải chi trả nhiều hơn cho dịch vụ này.
 • Tình trạng ngực của bản thân: Vòng một của bạn trước khi phẫu thuật có tình trạng như nào cũng là thành tố quyết định giá thành cho một cuộc nâng ngực. Trước đó bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và đánh giá từ đó đưa ra các gói thẩm mỹ phù hợp nhất cho bạn.

Theo như viện thẩm mỹ Gangwhoo, chi phí cho một cuộc nâng ngực nội soi sẽ được chia ra như sau:

 

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
1 Nâng ngực nội soi với túi nano không chip 75,000,000
2 Nâng ngực nội soi với túi nano chip 85,000,000
3 Nâng ngực nội soi – Ergonomix 95,000,000
4 Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000

Gangwhoo – cơ sở nâng ngực nội soi chất lượng và uy tín

nâng ngực nội soi có đau không
Gangwhoo – cơ sở nâng ngực nội soi uy tín, an toàn

Nhắc đến nâng ngực thì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chắc chắn sẽ là nơi bạn được khuyên nhiều nhất. Hiện Bệnh viện nâng ngực Gangwhoo đang thuộc top những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất trong khu vực Sài Gòn. Với chất lượng của đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước đều là những người có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề được cấp tại những nơi top đầu thế giới, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ nơi đây. Đồng thời, các cơ sở vật chất và trong thiết bị cũng được đầu tư những loại tốt nhất, mới nhất trên thị trường và luôn được đảm bảo tuyệt đối vệ sinh.

Các gói thẩm mỹ mà Gangwhoo đem đến cho bạn cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn, phù hợp với điều kiện của đại đa số chị em Việt Nam khi có nhu cầu nâng ngực. Chính vì vậy, viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là nơi mà bạn nên thử nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí