Sửa Ngực Hỏng Biến Sai Lầm Thành Điều Đúng Đắn

Theo dõi Gangwhoo trên

Để sở hữu một vòng ngực căng tràn, quyến rũ sau tuổi xuân thì là điều mà bao chị em phụ nữ mong ước. Bởi sự vô tình của thời gian đã cướp đi thân hình nóng bỏng một thời thay vào đó là một vòng ngực chảy xệ khiến chị em thiếu tự tin. Vì thế không ít người đã tìm tới các cơ sở thẩm mỹ để cải thiện vòng một của mình nhưng vô tình bị thất bại. Vậy thì cũng  đừng quá lo lắng khi đã có ngay giải pháp sửa ngực hỏng dành cho bạn ở ngay sau đây.

Sửa Ngực Hỏng
Sửa Ngực Hỏng Chuẩn Hàn Quốc

Nâng ngực bị hỏng do đâu?

Sửa Ngực Hỏng
Sửa Ngực Hỏng – Trả Lại Vẻ Đẹp Thuở Ban Đầu

Đối với những trường hợp nâng ngực bị hỏng thường bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể được bắt nguồn từ những lỗi khách quan hoặc chủ quan, tùy thuộc vào nguyên nhân từ phía nào mà các biến chứng cũng sẽ không giống nhau.

Có thể do cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có chất lượng chưa cao nên đội ngũ y bác sĩ ở hầu như là những người có kiến thức chuyên môn yếu kém, tay nghề kỹ thuật trình độ thấp,… Lỗi kinh nghiệm này thường gây ra hậu quả quả về sau sau vô cùng nghiêm trọng. Đặc là trong quá trình phẫu thuật, tỉ lệ gặp sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của bạn là rất cao.

Xem thêm: Cấy mỡ nâng ngực

Kỹ thuật công nghệ lạc hậu, không đạt chuẩn nhưng được gắn mác chất lượng để qua mắt khách hàng, cũng là một nguyên nhân khác mà không ai mong muốn. Khiến khách lỡ đặt lòng tin vào nhầm cơ sở thẩm mỹ đó.…dẫn đến quá trình phẫu thuật không thành công.

Sửa Ngực Hỏng

Một nguyên nhân khác cũng không thể bỏ qua là do quá trình chăm sóc của bạn sau khi phẫu thuật chưa được hợp lý hoặc không đúng theo như lưu ý của bác sĩ chuyên khoa. Những sự cố phát sinh từ bên ngoài tác động vào vùng mới được chỉnh sửa, khiến vùng ngực bị tác động và bị biến chứng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nên việc chăm sóc sau khi thực hiện nâng ngực kỹ lưỡng là một việt làm hết sức cần thiết.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp chỉnh sửa ngực hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sẽ chẳng có lý do gì để khách hàng phải lựa chọn bạn nếu bạn không có ưu điểm riêng biệt của mình. Và tất nhiên bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo cũng thế, vậy ưu điểm vượt trội mà cơ sở có thể đem lại cho khách hàng trong trường hợp này là gì? Có xứng đáng để bạn phải tin tưởng và lựa chọn hay không?

Loại bỏ các biến chứng vòng 1

Để cải thiện các biến chứng đã gây ra do quá trình phẫu thuật trước đó. Đây là một điều hoàn toàn không hề dễ dàng, do đó phải cần đến sự can thiệp của những đôi tay tài hoa, đã từng tiến hành cải thiện cho những trường hợp khó nhất nhưng chưa từng thất bại. Thì mới có thể đảm bảo được quá trình thực hiện sửa ngực hỏng cho bạn diễn ra thuận lợi, an toàn, hiệu quả cao.

Việc loại bỏ các khuyết điểm ở vòng một bị hỏng này cũng trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn về tính mạng sức khỏe cho bạn. Mà các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với kinh nghiệm trong nghề lên đến hàng chục năm, hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn mà một bác sĩ cần có khi tiến hành khắc phục trường hợp này.

Sửa Ngực Hỏng

An toàn và hạn chế đau đớn

Với kĩ thuật nhiều năm trong nghề bàn tay của các bác sĩ đã được thao tác thực tế nhiều đến mức các bước phẫu thuật sẽ diễn ra một cách chính xác, điêu luyện… Điều đó đã khiến quá trình phục hồi sẽ bớt đau đớn hơn rất nhiều.

Kỹ thuật gây tê mới nhất tại bệnh viện có thể giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy bất kì sự đau đớn, hay khó chịu nào trong lúc tiến hành phẫu thuật. Mà việc sử dụng dao, kéo tác động lên da thịt của bạn cũng trở nên tầm thường và không đáng sợ như trong suy nghĩ trước đó.

Sửa Ngực Hỏng

Ngoài độ nhanh và chính xác trong từng thao tác của các y bác sĩ, thì công nghệ hỗ trợ hiện đại, cũng như những túi ngực ở đây với chất lượng cam kết cao cấp đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại vòng ngực đã hỏng trước đó của mình. Và được hay thế bằng một vòng ngược bốc lửa, căng tràn sức sống.

Chỉ với những điều này bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã xứng đáng được một điểm cộng tuyệt đối. Bởi những điều này không phải bất kì ở một cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được.

Nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và quyến rũ

Với sự hỗ trợ, đảm bảo từ nhiều mặt đó thì việc phục hồi chắc chắn cũng sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Quá trình phục hồi này còn được đội điều dưỡng tại bệnh viện theo dõi sát xao nhất, nên biến chứng là điều khó có thể xảy ra.

Sửa Ngực Hỏng

Quy trình sửa ngực hỏng đạt chuẩn y tế 

Để tiến hành chỉnh sửa vùng ngực đã bị hỏng đạt tiêu chuẩn các bác sĩ cần phải tiến hành áp dụng đầy đủ các bước sau cho từng khách hàng:

 • Đầu tiên chắc chắn phải là quá trình tư vấn và khám tổng quát, việc này sẽ giúp các chuyên khoa nhìn nhận được vấn đề thực tại mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó trao đổi và tư vấn với khách hàng bằng kinh nghiệm sâu sắc của mình. Để đưa ra được một kết luận cuối cùng phù hợp với khách nhất.
 •  Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe sơ bộ, sàng lọc tỉ lệ tương thích giữa khách hàng với kĩ thuật tiến hành. Với mục đích xác nhận bạn thuộc đối tượng có thể áp dụng phương pháp, kĩ thuật đó hay không.
 •  Sau đó các chuyên khoa sẽ tiến hành đo, vẽ tỉ lệ hình dáng ngực cần chỉnh sửa cho vòng một của bạn. Để quá trình thực hiện phẫu thuật có nền tảng cơ bản thì tiến trình diễn ra cũng sẽ trở nên dễ dàng cũng như chuẩn xác hơn.
 •  Cuối cùng chính là bước quan trọng nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật dựa trên kết quả đã khám trước đó. Rồi chỉnh sửa những phần bị hỏng trên mô cơ ngực và những vùng bị hoại tử. Nếu nguyên nhân là do túi nâng thì sẽ tiến hành thay đổi túi mới cho khách hàng và tiến hành khâu thẩm mỹ vết thương lại. Sau khi phẫu thuật xong bạn chỉ cần kết hợp cùng với khuôn nâng ngực trong một khoảng thời gian sẽ cho ra được một vòng một tròn trịa, đẹp chuẩn đến bất ngờ.

Các lưu ý sau khi sửa ngực hỏng 

Sau khi tiến hành chỉnh sửa nâng ngực hỏng khách hàng cần lưu ý và thực hiện những điều sau. Để khiến vòng một có thể ổn định và lâu dài tránh được những biến chứng không mong muốn.

 •  Bởi vì quá trình sẽ tiến hành phẫu thuật mổ xẻ, do đó cần phải tránh tiếp xúc nước trong quá trình hồi phục của vết thương. Nếu không những vết hở này sẽ bị nhiễm trùng và gây khó khăn trong việc khôi phục hoặc tệ hơn sẽ làm cho vết thương bị hoại tử.
 •  Hạn chế các loại thực phẩm dễ gây ra sẹo lồi, sẹo lõm như rau muống, thịt bò, hải sản …Hoặc các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Nếu bạn không muốn những vết sẹo vết sẹo này sẽ khiến cho vòng ngực của bạn trở nên kém duyên hơn rất nhiều, khiến bạn tự ti vì một lý do đáng lẽ không nên có.
 •  Luôn giữ cho vòng một ổn định và không tác động lực quá mạnh lên vùng vừa tiến hành phẫu thuật này như: nằm úp, đụng chạm quá mạnh… gây chèn ép mô cơ ngực, khiến ngực bị biến dạng hoặc gây ra những cơn đau từ những vết thương chưa lành.
 •  Một việc nữa cũng cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện chăm sóc vùng ngực chỉnh sửa đó chính là uống thuốc và chăm sóc, vệ sinh vùng thực hiện phẫu thuật dựa trên hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Thực hiện nghiêm túc quá trình tái khám để được theo dõi quá trình phục hồi này.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ sửa ngực hỏng uy tín công nghệ chuẩn Hàn Quốc

bvtm gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ sửa ngực hỏng uy tín công nghệ chuẩn Hàn Quốc

Đối với những ai khi vừa gặp trường hợp bị biến chứng này sẽ trở nên vô cùng lo lắng và hoang mang khi lựa chọn một cơ sở khác để tiến hành cải thiện. Nhưng những điều đó sẽ không còn là sự lo lắng nếu bạn biết đến bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo.

Có trụ sở tại 576 – 578 cộng hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là một cơ sở uy tín có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dồi dào, mọi quá trình diễn ra đều chuyên nghiệp đến kinh ngạc. Từ khâu tư vấn đến quá trình chăm sóc cuối cùng , những y bác sĩ ở đây luôn thực hiện bằng sự tâm huyết của mình. Mà những điều đó đã được các khách hàng trước của bệnh viện kiểm chứng và đánh giá.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc nâng ngực như năng lực line x, nâng ngực túi nano… Đều được trực tiếp nhập từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tương xứng với danh tiếng của bệnh viện.

Tại đây vòng ngực bị hỏng của bạn sẽ biến mất và bị quên lãng một cách nhanh chóng bởi Vẻ đẹp hoàn hảo của vòng 1 sau khi tiến hành sửa tại đây.

Khuyến cáo của những chuyên gia khi chỉnh sửa ngực hỏng 

 • Khi tiến hành phẫu thuật mổ xẻ trên cơ thể thì rủi ro là điều không tránh khỏi vì thế nên việc lựa chọn một cơ sở uy tín để tiến hành sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ phần trăm lên đáng kể. Với những lý do đó thì các chuyên khoa đã đưa ra một số lời khuyên như sau dành đến cho những chị em đang gặp trường hợp này.
 • Sau khi phẫu thuật, nếu ngực của bạn đã bắt đầu có dấu hiệu bất thường thì không nên hoang mang ở nhà, mà ngay lập tức đến cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám tư vấn cũng như hướng dẫn cách khắc phục chăm sóc phù hợp. Không nên để quá lâu khiến biến chứng vòng một trở nên trầm trọng và tệ nhất là không thể phục hồi.
 • Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín khi có nhu cầu, những kỹ thuật công nghệ hiện đại cùng với các nguyên liệu nhân tạo đạt chuẩn của bộ y tế. Thì khi cấy vào cơ thể cũng trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Nếu lỡ có rơi vào trường hợp này thì đừng chần chừ mà ghé đến Bệnh viện nâng ngực – bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thực hiện sửa ngực hỏng ngay nhé. Một quyết định đúng đắn sẽ đưa bạn đến sự thành công rực rỡ trong việc tái tạo nhan sắc của chính mình đấy.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí