Bài Tập Nâng Ngực Chảy Xệ – Lấy Lại Đường Cong Tuổi Xuân Thì

Phụ nữ được tạo hóa ưu ái ban tặng cho  những đường cong quyến rũ. Đặc biệt là vòng 1 đầy đặn, săn chắc lại càng chiếm ưu thế. Theo dòng thời gian, vòng 1 dần lão hoá hoặc chảy xệ sau sinh và cho con dùng sữa hay vận động, dinh dưỡng không hợp lí làm mất dần vẻ đẹp này. Bài tập nâng ngực chảy xệ dưới đây sẽ giúp bạn đẹp như thời xuân thì.

Các bài tập nâng ngực chảy xệ bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều bài tập giúp chị em lấy lại được vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Dưới đây là các bài tập được nhiều chị em yêu thích và đánh giá cao mà bạn nên thử.

Xem thêm: Bệnh viện nâng ngực

Lấy lại sự săn chắc vòng 1 với bài tập chống đẩy

Một trong những nguyên nhân khiến các chị em mất dần sự hấp dẫn, giảm bớt sự tự tin đó chính là ngực bị chảy xệ. Một phương pháp vừa giúp nâng cao sức khoẻ, vừa giúp lấy lại sự săn chắc cho vòng 1 đó chính là tập các bài thể dục chống đẩy. Đây cũng là bài tập thể dục đơn giản nhất cho những người mới bắt đầu.

Cách thực hiện động tác chống đẩy như sau:

• Bước 1: Tư thế chuẩn bị, các bạn hãy nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút xíu. Chị em nhớ là phải giữ thẳng lưng và nâng cơ thể từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay.
  • Bước 2: Hạ thấp cơ thể xuống dưới sàn rồi từ từ nâng cơ thể lên, trở về vị trí đầu tiên như trên và tiếp tục lặp lại động tác
  • Bước 3: Biến thể chống đẩy khi tập thể dục với bàn hoặc ghế: Động tác chống đẩy chân cao (decline Push-ups) này diễn ra ngay sau động tác chống đẩy tay cao đã nêu ở trên. Cách thực hiện động tác này như sau: Bạn hãy đặt các mũi chân lên ghế hoặc bàn. Thực hiện chống đẩy từ vài lần cho đến 20 lần trong ít nhất 3 phút.
  • Bước 4: Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy toàn bộ trọng lượng của mình dồn lên ngực, nghĩa là bạn đã làm đúng tư thế và các động tác này sẽ giúp săn chắc ngực của bạn. Bạn đặt chân càng cao, càng khó thực hiện và hoàn thành động tác hít đất thì tác dụng càng cao. Vì thế, theo thời gian, khi cơ thể bạn khỏe hơn, các bạn hãy dần dần nâng mức độ cao của bàn hay  ghế.

274515372 945323022840887 6591032267076892912 n

Nâng người theo hình chữ V giúp núi đôi càng săn chắc

• Bước 1: Tập ở tư thế plank với cánh tay thẳng. Trong tư thế này hội chị em cần đặt cổ tay dưới vai và duỗi thẳng chân hết cỡ có thể.
  • Bước 2: Sau đó ngả đầu vào giữa hai bắp tay, hãy nâng hông lên cao cho đến khi bạn đạt được tư thế có dáng trông như hình chữ V ngược.
  • Khi thực hiện đúng, chị em sẽ cảm thấy phần sau của chân có cảm giác căng ra nhưng phải đảm bảo gót chân không chạm sàn.
  • Bước 3: Tiếp theo hãy dùng tay chạm vào các ngón chân phải trong khi vùng thân xoay.
  • Bước 4: Quay trở lại vị trí ban đầu của bạn thực hiện trong tư thế plank cao, sau đó tiếp tục thực hiện động tác chống đẩy.

Động tác kéo căng ngực sang hai bên

Với bài tập này, bạn cần đứng gần bức tường và chọn vị trí dễ tập luyện nhất nhé!

• Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đứng thẳng, phần bên trái cơ thể đối diện với một bức tường, đặt lòng bàn tay trái lên bức tường.
  • Bước 2: Từ từ xoay thân trên sang bên phải,  xoay đến lúc bạn cảm thấy căng ở ngực và phần vai bên trái.
  • Bước 3: Giữ yên tư thế trên trong khoảng từ 15 giây đến 30 giây và lặp lại tương tự ở bên phải.

Một vài lưu ý: Khi thực hiện động tác này, các chị em hãy giữ cho lòng bàn tay của mình ép chặt vào tường, đồng thời giữ tay thẳng hàng với vai. Thở ra nhẹ nhàng, chậm rãi khi bạn kéo căng sâu. Lúc bạn xoay người và mở rộng lồng ngực, hãy giữ cho phần lưng được thẳng.

Áp dụng các bài tập này thường xuyên, đều đặn, kiên trì sẽ mang đến các thay đổi rõ rệt cho bạn.Tuy nhiên có những trường hợp ngực bị chảy xệ quá nặng ( ngực trở nên lỏng) thì các động tác tập này không mấy khả quan mà còn tốn cả thời gian và công sức tập. Vì vậy mà nhiều chị em đến với thẩm mỹ để có vòng 1 săn chắc, căng tràn và quyến rũ.

274216687 941788943194295 2885984049686563556 n

Nâng ngực bằng phương pháp thẩm mỹ

Tuỳ thuộc vào từng mức độ chảy xệ mà việc nâng ngực này cũng khác nhau. Đối với các vòng ngực có khuôn to sẵn nhưng bị chảy xệ thì treo ngực sa trễ là phương pháp được ưu tiên. Nâng ngực sẽ được tiến hành với những ai chẳng may bị dáng chảy xệ mà vẫn teo lép và thiếu mỡ ở vùng ngực.

• Nâng ngực bằng túi độn: Đây là phương pháp sử dụng các túi độn đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Qua các bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khoẻ. Sau khi phẫu thuật rạch một đường nhỏ tại phía chân ngực rồi nhẹ nhàng đưa phần túi độn này vào bên trong khoang ngực, nắn chỉnh ngực cân đối rồi khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ
  • Treo ngực sa trễ: Tuỳ vào mức độ sa trễ mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp khác nhau. Có thể 1 đường rạch, 2 đường rạch hay rạch hình chữ T nhằm loại bỏ phần da, các mô thừa, cố định hình dáng vòng 1, sử dụng thêm các công nghệ khác giúp núi đôi căng tròn, săn chắc và khâu cố định để định dáng chuẩn cho núi đôi.

279952609 990352525004603 6544838585379189731 n

Nếu đã kiên trì luyện tập các bài tập nâng ngực chảy xệ nhưng không cải thiện, hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện có các yếu tố Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Các máy móc, công nghệ, trang thiết bị luôn cập nhật, đổi mới không ngừng. Đặc biệt rất an toàn và được giới làm đẹp tin tưởng lựa chọn.