Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Khuyến Mãi – Cơ Hội Làm Đẹp Có 102

Theo dõi Gangwhoo trên

Theo từng thời kỳ phát triển cơ thể dần có những biến hóa nhất định, có thể đẹp lên nhưng cũng có thể khiến bạn xấu đi. Nhất là khi bước vào độ tuổi 30, ở khoảng thời gian này nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em sẽ tăng lên một cách đáng kể. Để quá trình làm đẹp trở nên dễ dàng hơn chúng ta cùng nhau đến với một số thông tin về bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo khuyến mãi sau đây nhé. 

Các khuyến mãi cụ thể trong từng dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện gangwhoo 

Khi đến với cơ sở thẩm mỹ viện gangwhoo khách hàng sẽ nhận được rất nhiều gói cước ưu đãi. Ngoài các chính sách chung cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây như: ngày làm đẹp vàng, làm đẹp không khoảng cách…. Thì cơ sở còn có nhiều gói ưu đãi khác trong từng dịch vụ. 

Do đó chi phí phẫu thuật mà khách hàng phải chi trả thường thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết được thông báo trước đó. 

Dịch vụ loại bỏ mỡ thừa lipo ultrasound 

Mỡ thừa luôn là kẻ thù và nỗi lo lắng của nhiều chị em, bởi việc loại bỏ những cục mỡ này thường rất khó khăn. Đặc biệt với quá trình giảm mỡ thông thường chị em cần phải thực hiện vô cùng nghiêm túc từ chế độ ăn uống tới quá trình vận động thể thao. 

Điều này gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới cơ thể nếu không được thực hiện một cách hợp lý. Ví dụ như nhịn ăn lâu ngày, thực đơn giảm cân thiếu dinh dưỡng…. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp thẩm mỹ thì khách hàng lại phải chi trả một số tiền rất lớn. 

Vậy bạn đã biết tới phương pháp loại bỏ mỡ thừa lipo ultrasound chưa? Không những giúp xóa tan những cục mỡ cứng đầu, mà đây còn là một trong những dịch vụ đang có khuyến mãi lớn nhất tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo 

Với chương trình ưu đãi lên đến 50% để chào đón mùa hè cực nóng này. Chưa kể đối với những vị khách đặt cọc online thì còn trực tiếp được giảm thêm 1.000.000 đồng. Có thể thấy đây là chương trình khủng nhất trong khuyến mãi thẩm mỹ từ trước tới nay.

Chưa kể khi bạn thực hiện theo combo thì tổng giá trị hóa đơn còn được giảm theo tỷ lệ phần trăm tương ứng. Ví dụ như combo hút mỡ bụng và căng da bụng sẽ được giảm 2 %, còn đối với những ai thực hiện hút mỡ bụng và hút mỡ bắp chân hoặc hút mỡ bụng và hút mỡ lưng thì số tiền được giảm tổng trên giá trị hóa đơn lên đến 3 %.

Ngoài ra ở đây còn có nhiều gói combo khác nữa để bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình. Chỉ cần giá trị hóa đơn lớn hơn 45.000.000 đồng bạn sẽ được tặng hút mỡ eo. Nếu hóa đơn lớn hơn 70.000.000 thì chị em thì em còn được khuyến mãi làm hồng nhũ hoa hoặc vùng kín với giá trị lên tới 8.000.000 đồng. 

benh vien tham my gangwhoo khuyen mai

Dịch vụ nâng mũi

Xếp thứ hai dựa trên mức độ quan tâm của khách hàng chính là gói khuyến mãi dành cho dịch vụ nâng mũi. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng cơ sở đã đề ra và đem đến một số gói tặng hấp dẫn sau:

Bệnh viện luôn đề cao sự trân trọng của mình đối với từng khách hàng. Điều này có thể thấy rõ thông qua việc giảm chi phí phẫu thuật cho những người sẵn sàng đặt cọc online. 

Hay những gói quà tặng như chăm sóc da hoặc vệ sinh răng, gom cánh mũi, giảm 10 % tổng giá trị hóa đơn cho khách hàng khi thực hiện combo mũi, mí, cằm…. Đối với những hóa đơn thẩm mỹ mũi mà lớn hơn 45.000.000 đồng còn được tặng khử thâm môi hoặc phun môi, phun mày,…. 

Trong đó có một số gói quà tặng khách hàng có thể áp dụng dành cho người thân của chính mình. 

benh vien tham my gangwhoo khuyen mai 1

Dịch vụ nâng ngực

Dịch vụ cùng khuyến mãi tiếp theo chúng tôi muốn mang đến cho bạn chính là nâng ngực. Với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng một body quyến rũ, có thể tạo ấn tượng đối với người nhìn trong lần gặp đầu tiên nhưng không phải bỏ ra số tiền quá lớn. 

Bệnh viện đã đề xuất và đưa đến những chương trình ưu đãi cho khách hàng đặc biệt sau đây. Ví dụ như hóa đơn từ 65.000.000 đồng trở lên thì khách hàng sẽ được tặng dịch vụ thu nhỏ đầu ti hoặc áo định hình, hay đối với com bo làm hồng nhũ hoa và trẻ hóa vùng kín thông qua việc sử dụng tia laser mức giá sẽ được giảm xuống chỉ còn 7.999.000 đồng…

Ngoài ra khi nâng ngực tại cơ sở này bạn còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị khác như thuốc bôi hay gói khám sức khỏe tổng quát, hoặc voucher làm đẹp dựa trên sự may mắn của khách hàng….

benh vien tham my gangwhoo khuyen mai 2

Dịch vụ chỉnh sửa mắt

Cuối cùng bộ phận được nhiều người mong muốn chỉnh sửa và làm đẹp nhất trên cơ thể chính là cửa sổ tâm hồn. Vậy tại bệnh viện nâng ngực thẩm mỹ gangwhoo hiện nay đang có những chương trình nào để giúp chị em có thể sửa sang đôi mắt và chào đón mùa hè?

Hiện tại bệnh viện đang có khá nhiều gói ưu đãi lớn nhất là đối với những khách hàng có tổng hóa đơn lên đến 45.000.000 đồng. Nếu bạn là một trong số những người này thì sẽ được tặng lấy mỡ mắt hoặc cắt da dư dưới đường chân mày. 

benh vien tham my gangwhoo khuyen mai 3

Đồng thời giảm thêm 2 % nếu khách hàng thực hiện cả combo cắt hoặc bấm mí cùng với cắt da thừa. Bên cạnh đó nếu dịch vụ chị em lựa chọn là bấm hoặc cắt mí Hàn Quốc thì còn được giảm thêm 500.000…

Trên đây chỉ mới là một vài thông tin liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo khuyến mãi các dịch vụ phổ biến được nhiều em lựa chọn nhất hiện nay. Do đó nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hoặc các gói khuyến mãi trong từng dịch vụ khác thì có thể tìm đến bảng giá ưu đãi hiện có của bệnh viện nhé. 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí