BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?

Theo dõi Gangwhoo trên

Vén màng sự thật câu chuyện BVTM Gangwhoo lừa đảo hay chiêu trò truyền thông bẩn câu dẫn khách hàng? Trong nhiều ngày qua, khách hàng nhận được nhiều nguồn tin không tích cực liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, làm rõ ngay sự việc trên là đồn đoán vô căn cứ hay là nguồn tin chính xác ngay bên dưới bài viết của chúng tôi!

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?

THỰC HƯ BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO HAY CHIỀU TRÒ TRUYỀN THÔNG? 

Khách hàng đặt nghi vấn BVTM Gangwhoo lừa đảo, không có giấy phép hoạt động liệu có phải là sự thật? Nhận được nguồn thông tin Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh chính thức vào cuộc điều tra và xác minh. Ngày 12/9/2022  thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh xác nhận “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trực thuộc hoạt động tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh theo số 290/BYT-GPHĐ do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm kỹ thuật chuyên môn.”

Vì vậy nguồn thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép hoạt động là hoàn toàn sai sự thật, các khách hàng cần hết sức lưu ý với những nguồn tin trái chiều liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khẳng định: “Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh đã đưa thông tin xác minh nguồn tin BVTM Gangwhoo lừa đảo, không có giấy phép hoạt động kinh doanh là hoàn toàn không đúng sự thật, chiều cùng ngày thanh tra Sở Y Tế đã đến bệnh viện để kiểm tra cơ sở hoạt động của của đơn vị.”

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?

Là đơn vị bệnh viện thẩm mỹ hoạt động nhiều năm, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, không ngừng học hỏi, nghiên cứu từ các đơn vị đối tác thẩm mỹ nước ngoài với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”. Chính vì vậy được các khách hàng tin tưởng, trao trọn niềm tin khi thực hiện làm đẹp tại bệnh viện.

Thời gian qua, nhiều đối thủ sử dụng chiêu trò truyền thông bẩn nhằm hạ bệ uy tín bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, lan truyền nguồn tin cho rằng chúng tôi là cơ sở thẩm mỹ lừa đảo khách hàng, không được cấp giấy phép hoạt động. Chính vì vậy, khi nguồn tin này đã được thanh tra Sở Y Tế xác minh là không đúng sự thật đã phần nào củng cố được lòng tin yêu của quý khách hàng dành cho đơn vị thẩm mỹ Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?

BVTM Gangwhoo xác minh nguồn thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt, vu khống bệnh viện nhằm mục đích hạ bệ uy tín, lôi kéo các khách hàng từ chính các đối thủ đang cố tình sử dụng chiêu trò truyền thông bẩn. Mọi hành vì liên quan đến việc vu khống, bịa đặt gây ảnh hưởng đến thương hiệu Gangwhoo sẽ được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ.

CẢNH BÁO THẨM MỸ GIẢ MẠO GANGWHOO BỊ TỐ LỪA ĐẢO

Cảnh báo khách hành hết sức cẩn trọng trước các cơ sở thẩm mỹ sử dụng tên Gangwhoo, hiện tại chúng tôi đang điều tra và làm rõ hai sơ cơ làm đẹp Gangwhoo beauty&spa và Gangwhoo phun xăm nối mi chuyên nghiệp. Đây hoàn toàn không phải là chi nhánh đang trực thuộc quản lí và điều hành của đơn vi bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vì tin tưởng những lời câu dẫn từ nhân viên của 2 cơ sở trên, nghĩ rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang hoạt động 2 chi nhánh mới với những mức giá ưu đãi siêu hời. Sự thật phơi bày khi đây chính là các đơn vị Spa/Phun xăm thẩm mỹ đạo nhái thương hiệu, giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng.

Rất nhiều chị em đã nhận kết quả không như mong đợi khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tại đây, chi trả với số tiền không hề nhỏ nhưng khi được hỏi về phương thẩm chăm sóc thì chỉ nhận được câu trả lời lãng tránh của nhân viên, dụng cụ máy móc thẩm mỹ đơn sơ, nhân viên chưa hẳn đã được cấp chứng chỉ bằng cấp đào tạo chuyên môn. Chính vì thế, khách hàng vô cùng bức xúc và lên án bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giả mạo lừa đảo khách hàng.

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?

Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lên tiếng xác minh: “hiện tại BVTM Gangwhoo là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép thăm khám và chữa bệnh đang hoạt động tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi không có các chi nhánh nào khác liên quan đến dịch vụ Spa/Phun xăm điêu khắc như hình ảnh bên trên”

Qúy khách hàng có thể phân biệt được đâu là đơn vị thẩm mỹ Gangwhoo và 2 đơn vị giả mạo thông qua logo thương hiệu và màu sắc thương hiệu hoàn toàn khác nhau.

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông?

KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI BVTM NÂNG NGỰC HÀN QUỐC GANGWHOO

ĐỊA CHỈ BVTM GANGWHOO UY TÍN NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bên trên là các nguồn thông tin đã được Sở Y tế xác minh và làm rõ, các đơn vị liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng là nguồn tin không chính xác. Thanh tra sở y tế xác minh nguồn tin BVTM Gangwhoo không được cấp giấy phép là hoàn toàn sai sự thật, các khách hàng có nhu cầu làm rõ sự việc có thể truy cập trực tiếp trên website chính thức thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

1b5992209f37aa941110cdc82412f350?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí