Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?

Theo dõi Gangwhoo trên

Xem những đánh giá bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo trên mạng xã hội khách hàng tỏ ra nhiều hoang mang trước những thông tin trái chiều. Vậy đây có phải là sự thật mà một “ông lớn” trong ngành thẩm mỹ đã che giấu bao lâu nay?

Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?
Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?

ĐÁNH GIÁ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LỪA ĐẢO HAY KHÔNG? 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị thẩm  mỹ được khách hàng đánh giá chuẩn 5 sao với chất lượng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu. Trong nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, Gangwhoo luôn nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng, nằm trong top các bệnh viên uy tín nhất Việt Nam. Mỗi năm Gangwhoo tiếp nhận hơn 100.000+ lượt khách hàng, tận tâm phục vụ nâng cao vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Tuy vậy vẫn có rất nhiều thông tin trái chiều nhằm sử dụng những chiêu trò bẩn để câu dẫn khách hàng, hạ bệ uy tín của công ty với nhiều hình thức khác nhau: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng sử dụng công nghệ thẩm mỹ dỏm”.Trước những thông tin trái chiều đưa ra những nội dung xấu, không đúng sự thật về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chúng tôi tiến hành xác minh những nguồn tin trên từ đâu?

Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?
Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?

Được nhiều khách hàng biết đến là bệnh viện viên chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh hàng đầu Việt Nam, chính vì vậy là việc Gangwhoo rơi vào những trường hợp oái ăm khi rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đạo nhái tên thương hiệu là điều vô cùng dễ hiểu. Cụ thể, chúng tôi xác minh hiện tại đang có 2 cơ sở thẩm mỹ chui giả mạo Gangwhoo là: Gangwhoo Beauty&Spa và Gangwhoo phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ.

Ngang nhiên sử dụng tên thương hiệu Gangwhoo để dẫn dụ khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, tinh vi hơn khi tại đây cố tình nhận vơ rằng chính là những chi nhánh mới của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chính vì vậy mà nhiều khách hàng nhầm tưởng dẫn đến hậu quả khó lường sau khi thực hiện.

Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?
Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?

“Tiền mất tật mang” vì không tìm hiểu kỹ những thông tin trước khi đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp mà phải nhận về những hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc.

Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng chịu cảnh phải thực hiện các dịch vụ kém chất lượng tại nhiều cơ sở giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng. Trước những thông tin vô cùng bất lợi có ảnh hưởng đến danh tiếng của bệnh viện, đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức lên tiếng:

“Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang hoạt động duy nhất một cơ sở tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ những chi nhánh Gangwhoo Beauty & Spa hay Gangwhoo phun xăm – nối mi chuyên nghiệp, khách hàng cần hết sức cẩn trọng trước các đơn vị giả mạo này”

Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?
Đánh Giá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ?

VÌ SAO RẤT NHIỀU CƠ SỞ GIẢ MẠO GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG? 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nổi tiếng là tuyến đầu bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi luôn tâm huyết hoàn thành sự mệnh “nâng niu nhan sắc Việt” và đồng hành cũng các chương trình hướng đến giá trị cộng đồng. Trong nhiều năm hoạt động, BVTM Gangwhoo luôn hết lòng tận tâm phục vụ khách hàng, tâm huyết trong các công trình thẩm mỹ, thực hiện đúng các quy chuẩn trong y khoa.

100% cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị thẩm mỹ nước ngoài, công nghệ thẩm mỹ Gangwhoo chính là một trong những tiêu chí đặt lên hàng đầu của bệnh viện. Tiến trình công nghệ nâng cấp, bác sĩ học hỏi các kỹ thuật chuyên môn nâng cao từ nước ngoài, đảm bảo kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Quy trình thăm khám chuẩn bệnh viện quốc tế
Quy trình thăm khám chuẩn bệnh viện quốc tế

Hiện tại, Gangwhoo vẫn đang là đơn vị bệnh viện thẩm mỹ top đầu khu vực, sở hữu đội ngũ Việt – Hàn với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo mọi quy trình thẩm mỹ chất lượng, kết quả thẩm mỹ theo như ý nguyện của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang là đơn vị tiên phong và độc quyền ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi, mang đến bầu ngực đẹp tinh tế cho khách hàng, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ. Chính vì vậy, Gangwhoo đã trở thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ được lòng khách hàng, rất nhiều chị em đến với Gangwhoo với nguyện vọng nâng cấp vòng 1, tự tin với nhan sắc.

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại BVTM Gangwhoo
Khách hàng thực hiện nâng ngực tại BVTM Gangwhoo

Đây cũng chính là lý do rất nhiều đơn vị, cơ sở làm đẹp lợi dụng kẽ hở của pháp luật để ngang nhiên thực hiện việc đạo nhái tên thương hiệu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi của bệnh viện trước những nguồn tin trái chiều nhận định “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng”.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VIỆT – HÀN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo là nguồn tin hoàn toàn không đúng sự thật, đây là sự nhầm lẫn thương hiệu không đáng có của rất nhiều khách hàng. Những sự nhầm lẫn thương hiệu Gangwhoo đang diễn ra ngày càng phức tạp, hiện đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn đang tiếp tục điều tra để xác minh và đưa ra những biện pháp xử lý theo đúng pháp luật.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

1b5992209f37aa941110cdc82412f350?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí