Nâng Ngực 1 Thời Gian Có Bị Nhỏ Đi Không? Câu Trả Lời Gây Bất Ngờ

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Bài viết này sẽ tiết lộ câu trả lời đầy bất ngờ về vấn đề này. Cũng như lý giải thông tin hữu ích để bạn có thể yên tâm hơn khi phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? 

Không thể thắng được thời gian, theo thời gian quá trình lão hóa của cơ thể sẽ diễn ra. Phần lớp da và mô dưới da có thể sẽ bị mất đi tính đàn hồi và khiến cho vòng 1 khó có thể giữ được hình dáng nguyên vẹn như ban đầu.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? 
Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc

>> Xem Thêm: Nâng Ngực Có Bóp Được Không

Điều bạn lo lắng về vấn đề nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không hoàn toàn có khả năng xảy ra. Nhưng tùy vào từng tác nhân mà sự ảnh hưởng có thể lớn hay nhiều và có làm mất đi tính thẩm mỹ hay không.

4 yếu tố ảnh hưởng đến dáng ngực sau nâng

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Chúng tôi khẳng định điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra. Nhưng thường do 4 tác nhân ảnh hưởng gây nên tình trạng ảnh hưởng đến dáng ngực sau nâng.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí an toàn và hiệu quả giúp bạn sở hữu một kết quả thẩm mỹ đẹp. Cũng như giúp duy trì vùng ngực tròn đẹp tự nhiên lâu dài theo thời gian. 

Chất liệu túi ngực sử dụng

Túi ngực kém chất lượng có thể dẫn đến rò rỉ và làm biến dạng ngực sau thời gian dài, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Khi đó điều bạn lo lắng về nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không sẽ xảy ra với tỷ lệ cao.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? 
Túi nâng ngực ảnh hưởng đến chất lượng ngực sau nâng

>> Xem Thêm: Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip

Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ

Kỹ thuật và kiến thức của bác sĩ phẫu thuật đóng một vai trò quan trọng. Kích thước túi ngực và phương pháp phẫu thuật phải phù hợp với cơ thể để tránh tình trạng chảy xệ và thu nhỏ ngực.

Cách chăm sóc sau nâng ngực

Chăm sóc đúng cách giúp vòng 1 trở nên săn chắc, duy trì độ đàn hồi và ngăn chặn quá trình lão hóa. Nhưng ngược lại nếu bạn không chăm sóc đúng cũng có thể tác động và điều bạn không mong muốn về nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không sẽ xảy ra.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? 
Cách chăm sóc sau nâng ngực ảnh hưởng đến form ngực sau nâng

Nâng ngực túi độn để được bao lâu?

Thời gian duy trì của túi độn nâng ngực sẽ có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm. Thậm chí có nhiều trường hợp kéo dài lên đến 20-25 năm. Khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trên ngực sau quá trình nâng ngực, chẳng hạn như ngực bị nhỏ đi, biến dạng hoặc cảm thấy có xơ cứng thì đã là dấu hiệu túi ngực đã “hết hạn sử dụng”.

Bí quyết giúp giữ dáng ngực tránh bị nhỏ đi theo thời gian

Để tránh tình trạng nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không rất xảy ra thì bạn hãy tuân thủ bí quyết lý tưởng dưới đây. Theo đó sẽ giúp bạn có thể sở hữu một vòng 1 đẹp lâu dài theo thời gian. 

Đến tái khám thường xuyên

Việc tuân thủ thời gian tái khám thường xuyên sau nâng ngực sẽ giúp bác sĩ kiểm tra được các hiện tượng sau nâng ngực. Thông qua đó có thể xử lý kịp thời và ngăn chặn các biến chứng xấu có thể xảy ra. 

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? 
Đi thăm khám thường xuyên với bác sĩ để có kết quả đẹp duy trì bền vững lâu dài theo thời gian

Thời gian lý tưởng sau tái khám nâng ngực thường là 1 tuần, 1 tháng, 3 – 6 tháng, sau đó là 2 – 3 năm một lần.

Massage ngực ít nhất 1 ngày 2 lần

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Bạn có thể hạn chế tình trạng này xảy ra bằng cách massage ngực thường xuyên. Kết quả sẽ giúp tăng cường sự đàn hồi còn giúp luân chuyển máu tới bề mặt da tốt hơn, kích thích các cơ ở ngực phát triển, phòng tránh tối đa tình trạng sa trễ.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? 
Massage ngực hàng ngày là điều cần thiết để duy trì kết quả sau nâng ngực

Tháo áo định hình ngực đúng thời gian quy định

Sau khi nâng ngực, hầu hết các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng mặc áo định hình ngực từ 4 – 6 tuần để ngực vào form chắc chắn hơn. Nếu duy trì tốt sẽ giúp túi ngực nhanh chóng ổn định trong khoang và duy trì kết quả phẫu thuật thẩm mỹ lâu dài.

Tập luyện đúng cách sau nâng ngực

Các bài tập ngực có thể giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn, phòng tránh tối đa tình trạng chảy xệ, kém đàn hồi. Sau khi ngực ổn định hoàn toàn, bạn có thể kết hợp với những bài tập ngực nhẹ nhàng để ngực giữ được kích thước như mong muốn mà không bị nhỏ đi theo thời gian.

Sau nâng ngực bị nhỏ đi xử lý thế nào?

Vòng 1 bị nhỏ đi sẽ được khắc phục và xử lý bằng cách thay thế túi mới sau thời gian hết hạn sử dụng túi. Đối với từng trường hợp có người sẽ thay túi mới trong khoảng từ 10 – 15 ngày. Có trường hợp thì sau 20-30 năm. 

Khi thấy vòng 1 của bạn đã có biểu hiện khác lạ và nhỏ đi việc thay túi mới là điều cần thiết. Lúc này bạn hãy đi đến để bác sĩ tư vấn và đổi cho một túi ngực để sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên.

Nâng ngực 1 thời gian có bị nhỏ đi không? Bài viết trên đã đưa ra câu trả lời tổng quan cho bạn về vấn đề này. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn yên tâm hơn khi đã nâng ngực. Đừng quên kết nối với Bệnh Viện Nâng Ngực nếu bạn còn nhiều vấn đề cần TƯ VẤN và HỖ TRỢ khác nhé.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí