Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang quan tâm đến việc nâng ngực và muốn biết về những câu hỏi liên quan như Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó và giới thiệu với bạn một địa chỉ uy tín để nâng ngực tại TPHCM.

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ phổ biến giúp phụ nữ có được bộ ngực đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc thời gian cần thiết để đạt được kết quả như mong muốn.

Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?
Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?

Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm?

Đối với thắc mắc Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm – các chuyên gia giải đáp. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, ngực sẽ cảm thấy hơi cứng và đầy đặn. Thế nhưng để đạt được kết quả tự nhiên và ngực mềm mại, bạn cần đợi khoảng 2 đến 3 tháng. Đó là thời gian mà mô mềm dần trở lại và bản thân cơ thể thích nghi với kích thước mới của ngực.

Nâng ngực bao lâu thì được quan hệ?

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần đợi khoảng 4 đến 6 tuần trước khi có thể quan hệ tình dục. Trong giai đoạn phục hồi, cơ thể cần thời gian để phục hồi và tránh các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra.

Nâng ngực bao lâu thì được nằm nghiêng?

Bạn cần đợi ít nhất 2 đến 3 tuần sau phẫu thuật nâng ngực để được nằm nghiêng. Tuy nhiên, đây là một hoạt động mà bạn cần cảnh giác để tránh làm tổn thương khu vực ngực.

Nâng ngực bao lâu thì tự ngồi dậy được?

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần đợi ít nhất 1 đến 2 ngày để ngồi dậy. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác và đeo áo ngực hỗ trợ để tránh làm tổn thương khu vực ngực.

Nâng ngực bao lâu thì được thả rông?

Cùng với thắc mác Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Thì Nâng ngực bao lâu thì được thả rông? Cũng là điều được nhiều người quan tâm. Và để để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần đợi khoảng 6 tháng sau phẫu thuật nâng ngực để được thả rông. Trong giai đoạn này, ngực đã đạt được hình dáng và vị trí mới và bạn đã hoàn toàn phục hồi sau phẫu thuật.

Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?
Nâng ngực sau bao lâu thì mềm? Có vĩnh viễn không?

Mặc áo định hình bao lâu?

Sau phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khuyên bạn đeo áo định hình trong khoảng 4 đến 6 tuần. Áo định hình giúp giữ ngực ở vị trí đúng sau phẫu thuật và hỗ trợ quá trình phục hồi của ngực.

Nâng ngực bao lâu thì bị bao xơ?

Không phải tất cả các trường hợp sau phẫu thuật nâng ngực đều bị bao xơ. Tuy nhiên, nếu bạn không tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, ngực có thể bị bao xơ. Để giảm nguy cơ này, bạn cần tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc và tránh các hoạt động quá tải trong quá trình phục hồi.

Nâng ngực bao lâu thì phải làm lại?

Thời gian phải làm lại phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, trong trường hợp phẫu thuật không thành công hoặc ngực không đạt được kết quả như mong muốn, bạn có thể cần phải làm lại phẫu thuật nâng ngực. Bạn cần thảo luận với bác sĩ thẩm mỹ để đánh giá lại tình trạng và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?
Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?

Ở đâu nâng ngực uy tín TPHCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực uy tín tại TPHCM, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một lựa chọn tuyệt vời. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, sử dụng các công nghệ tiên tiến và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mỗi khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn sở hữu các thiết bị hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhờ đó, các phương pháp nâng ngực được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đảm bảo mang lại kết quả cao và an toàn cho khách hàng.

Nâng Ngực Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo?

Nếu thắc mắc về việc Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Của bạn đã được giải đáp và hiện bạn đang thắc mắc về chi phí thực hiện dịch vụ này. Xin mời cùng tham khảo bảng giá dưới đây tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nắm rõ nhé!

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85,000,000
Nâng ngực nội soi – Polytech 100,000,000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 120,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85,000,000
Làm hồng nhũ hoa (Tặng thuốc bôi) 15,000,000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20,000,000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25,000,000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35,000,000
Nữ hóa tuyến vú ở nam giới 40,000,000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 60.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 70.000.000 – 100.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Bao lâu thì được quan hệ?
Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Gì Không? Về Già Có Sao Không?

Thế là cuối cùng chúng ta cũng đã đi đến cuối hành trình tìm hiểu về vấn đề Nâng ngực bao lâu thì ngực mềm? Cũng như một số thắc mắc khác có liên quan đến dịch vụ nâng ngực…

Ngay lúc này nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì Các bạn hãy cứ liên hệ trực tiếp đến website Nâng ngực Hàn Quốc hoặc qua các cách bên trên để được các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí