[Cập Nhật 2022] Dịch Vụ Nâng Ngực Ở Đâu Đẹp Tại TPHCM?

Theo dõi Gangwhoo trên

Sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ là mong muốn của nhiều chị em tại Việt Nam. Thấu hiểu nỗi lo lắng khi tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ nâng ngực an toàn của đông đảo các chị em, vì hiện tại có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động. Do đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp tại TPHCM để bạn có thể tham khảo. Lưu ý xem qua review của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ để có cái nhìn toàn diện, đảm bảo an toàn cho bản thân khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu

Thắc mắc nâng ngực ở đâu đẹp nhất, chất lượng và an toàn là câu hỏi được những chị em mong muốn thẩm mỹ cho vòng 1 của mình cực kỳ quan tâm. Kết quả sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ không bao giờ khiến khách hàng bị thất vọng.

[Cập Nhật 2022] Dịch Vụ Nâng Ngực Ở Đâu Đẹp Tại TPHCM?

Chuyên gia nâng ngực xuất sắc

Bệnh viện nâng ngực thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt hơn, 100% bác sĩ đều có trên 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nâng ngực nên tay nghề cực kỳ vững chắc.

Chưa kể đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên được tổ chức những chuyến đi tu nghiệp để học hỏi, cập nhật công nghệ mới và tay nghề tại những cường quốc thẩm mỹ. Trong đó tiêu biểu nhất là Hàn Quốc – Quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

Công nghệ hiện đại đảm bảo không sẹo

Những trường hợp nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ được các chuyên gia nâng ngực hàng đầu thế giới đảm bảo mức độ an toàn.

Thiết bị nội soi nhỏ gọn giúp bác sĩ quan sát dễ dàng hơn cấu trúc bên trong ngực. Qua đó quá trình bóc tách bầu ngực và đặt túi nâng ngực sẽ chính xác hơn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hơn nữa kỹ thuật nâng ngực nội soi cũng phòng tránh tối đa mất máu, đau nhức, vết thương sau phẫu thuật hồi phục nhanh hơn.

Chất liệu túi ngực đảm bảo an toàn

Trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều loại túi nâng ngực khác nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các chuyên gia chỉ định chỉ nên sử dụng túi nâng ngực công nghệ nano của hãng Motiva và Arion. Túi ngực này đã được kiểm nghiệm an toàn và cho ra kết quả có tỷ lệ tối đa dành cho người nâng ngực.

Đưa 2 loại túi nâng ngực này vào cơ thể sẽ giúp xóa bỏ nỗi lo gần như hoàn toàn về tình trạng viêm và bao sơ. Đồng thời, khuôn ngực sau khi nâng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài.

Chi phí nâng ngực ưu đãi

Nâng ngực nội soi được đánh giá có độ khó cao, đòi hỏi có hỗ trợ của máy móc hiện đại. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực thực sự giỏi. Do đó tổng chi phí dành cho một trường hợp nâng ngực này nhìn chung khá cao. Tuy nhiên khi chọn thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ hưởng mức giá rất cạnh tranh:

• Nâng ngực nội soi – Sử dụng túi nano không chip: 75,000,000 VND.
  • Nâng ngực nội soi – Sử dụng túi nano chip: 85,000,000 VND.
  • Nâng ngực nội soi – Ergonomic: 95,000,000 VND.
  • Treo ngực sa trễ: 45,000,000 – 65,000,000 VND tùy mức độ sa trễ của ngực.

nang nguc o dau dep tai tphcm 1

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

Việt Mỹ đã thực hiện nâng ngực cho khá nhiều gương mặt nổi tiếng, thương hiệu của BVTM Việt Mỹ cũng nhờ đó mà lan rộng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. BVTM Việt Mỹ tập trung đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, máy móc thẩm mỹ cực hiện đại nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thẩm Mỹ Viện Thu Cúc Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn TOP đầu địa bàn TPHCM, nhận được rất nhiều khách hàng có nhu cầu nâng ngực. Lựa chọn dịch vụ nâng ngực Thu Cúc, chị em sẽ sở hữu khuôn ngực đầy đặn, tròn đẹp tự nhiên và hài hòa với vóc dáng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW

JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất hiện nay vận hành theo mô hình nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều chị em tại TPHCM có nhu cầu nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kangnam là thương hiệu thuộc top đầu trên thị trường với đa dạng các loại hình dịch vụ làm đẹp, cải thiện sắc vóc cho chị em phụ nữ. Trong đó không thể không đề cập đến dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực đang được nhiều khách hàng đánh giá rất cao nhờ tính thẩm mỹ và an toàn. Hiện đây là một trong những cơ sở nâng ngực có lượng khách hàng đông đảo tại TPHCM.

nang nguc o dau dep tai tphcm 2

Trên đây là những địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp tại TPHCM dành cho các khách hàng tham khảo. Dựa trên nhu cầu nâng sửa ngực, bạn có thể liên hệ với đơn vị thẩm mỹ mình tin tưởng để đặt lịch thăm khám với chuyên gia.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]