Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

Theo dõi Gangwhoo trên

BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người, nguồn thông tin gây hoang mang dư luận gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và uy tín của bệnh viện. Liệu đây có phải là sự thật? Đại diện bệnh viện lên tiếng xác minh, làm rõ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng ngay bên dưới bài viết!

Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người
Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

GIẬT MÌNH SỰ THẬT PHÍA SAU BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI

Trong khoảng thời gian cuối năm, khi các chị em đổ xô nhau đi làm đẹp, tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cho làn da và sắc vóc kịp đón Tết nguyên đán 2023 cũng là lúc các đơn vị bệnh viện ganh đua nhau, cạnh tranh doanh thu gay gắt. Chính vì vậy, việc các đối thủ chơi xấu lẫn nhau, dùng các chiêu trò truyền thông bẩn nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của các đơn vị bệnh viện trong ngành cũng là điều dễ hiểu.

Câu chuyện không dừng lại ở đó khi các đơn vị thẩm mỹ sử dụng hình ảnh xấu để lan truyền trên mạng xã hội, nhiều bệnh viện chơi trội hơn khi tạo ra các nick ảo liên tục đả kích bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tung tin khẳng định BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người.

Cơ sở vật chất hiện địa mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Cơ sở vật chất hiện địa mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Nhận được thông tin trên BVTM Gangwhoo bước đầu vào cuộc điều tra, làm rõ nguồn tin này xuất hiện từ đâu? Do cá nhân hay tổ chức nào đang cố tình bôi nhọ bệnh viện.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đã tích cực điều tra và làm rõ, bước đầu xác minh được các đây là thông tin hoàn sai lệch, BVTM Gangwhoo hoàn toàn không có các sai phạm liên quan đến chuyên môn cũng như không thực hiện các dịch vụ nguy hiểm làm chết người như những lời đồn đoán vô căn cứ.

Sở Y Tế quận Tân Bình chính thức xác minh hoàn toàn xảy ra các vấn đề liên quan đến dịch vụ như những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội và BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người là nguồn tin không đúng sự thật. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xác minh, yên tâm làm đẹp dịp Tết.

TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM KẺ LỪA ĐẢO TUNG TIN ĐỒN GIẢ BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI

Các thông tin liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người đang được lan truyền khắp các trang mạng xã hội đã gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bệnh viện trong nhiều ngày qua, BVTM Gangwhoo quyết định tìm hiểu đích danh đối thủ nào, cá nhân, tổ chức nào đang cố tình gây rắc rối cũng như tung tin đồn giả.

BVTM Gangwhoo đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra và xử phạt thích đáng đối với các nhóm đối tượng đang cố tình sử dụng truyền thông bẩn gây ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện.

vu khong benh vien tham my gangwhoo lua dao 01

Rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng trước những thông tin sai lệch, Gangwhoo chịu tổn thất nghiêm trọng đến doanh thu liên tiếp trong 3 tháng vì những thông tin trái chiều.

Tại điều 155 Bộ Luật hình sự năm 2015 có sửa đổi 2017 có đưa ra các mức xử phạt về hành vi vu khống bội nhọ người khác cụ thể như sau:

Điều 155. Tội làm nhục người khác

 1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

Nếu nghiêm trọng hơn, gây thất thoát ảnh hưởng đến danh thu, quyền lợi uy tín của các doanh nghiệp và hành vi lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ được truy tố theo các mức nặng hơn theo quy định của pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, BVTM Gangwhoo đã và đang cố gắng điều tra, xử trí bằng các quy định pháp luật để nghiêm khắc trừng trị các đối thủ, tổ chức đang tung tin đồn BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người.

NÂNG NGỰC TẠI BVTM GANGWHOO CÓ AN TOÀN KHÔNG? 

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại BVTM Gangwhoo tại đây chúng tôi có:

 • Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản từ chất lượng dịch vụ đến trang thiết bị, dụng cụ y khoa chuẩn bệnh viện quốc tế.
 • 100% đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, xuất thân từ các trường đại học y khoa danh tiếng trên khu vực.
 • Hàng năm bác sĩ tại BVTM Gangwhoo thực hiện sứ mệnh sang các nước phát triển học tập, ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn.
 • 100% khách hàng tự tin khoe dáng ngực chỉ sau 2 tuần thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại bệnh viện
 • Sử dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hạn chế xâm lấn giúp khách hàng sở hữu được dáng ngực đẹp như mong muốn, nhanh phục hồi sức khỏe và không gây đau rát sau phẫu thuật.

KHÁCH HÀNG TỰ TIN KHOE DÁNG NGỰC SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BVTM GANGWHOO

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BVTM GANGWHOO TRONG NHIỀU NĂM HOẠT ĐỘNG:

Báo Dân Việt: https://danviet.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-502020151217592966.htm

Báo Việt Nam Net: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Báo Thị trường người lao động: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

Thông tin thiếu chính xác liên quan đến vụ việc BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người đang lan truyền trên mạng xã hội đã được xác minh và làm rõ. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Gangwhoo trong dịp cuối năm này nhé!

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

1b5992209f37aa941110cdc82412f350?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí