Cảnh báo: TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Theo dõi Gangwhoo trên

Hàng loạt các bệnh viện lớn chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì hành vi đạo nhái, giả mạo thương hiệu. Không những vậy rất nhiều khách hàng kêu trời không thấu vì chịu cảnh tiền mất tật mang vì lựa chọn nhầm các cơ sở TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Nổi tiếng là hệ thống thẩm mỹ số 1 thành phố Hồ Chí Minh, nhận được không ít sự tin tưởng của rất nhiều chị em phái đẹp. Thế nhưng trong thời gian gần đây bệnh viện nhận không ít phản hồi “điêu đứng” từ phía khách hàng vì đến nhầm cơ sở làm đẹp TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Các cơ sở kém uy tín này lợi dụng lòng tin của khách hàng với thương hiệu Gangwhoo lôi kéo khách hàng bằng các chiêu trò “giảm giá shock” dẫn đến nhiều hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của khách hàng.

Cảnh báo: TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Cảnh báo: TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Cảnh báo: TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Trải qua quãng thời gian thăng trầm, gom nhặt từ rất nhiều đóng góp ý kiến của các khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không ngừng thay đổi và phát triển theo hướng tích cực. Trong những năm trở lại đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phát triển vượt bậc, nâng tầm thương hiệu với hàng loạt các công nghệ chuyên sâu trong thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc.

Chính vì thế, đây được xem là cuộc cách mạng đột phá của bệnh viện khi đem đến hàng loạt những cuộc lột xác “vịt hóa thiên nga” đem lại giá trị sức khỏe – vẻ đẹp tinh thần cho rất nhiều chị em.

Không ít các cơ sở làm đẹp trắng trợn “mạo danh” thương hiệu Gangwhoo nhằm trục lợi từ việc nhầm lẫn của các khách hàng. Vì tin lời quảng cáo “thần thánh” thổi phồng sự thật với các mức giá “giảm sâu” khiến nhiều chị em rơi vào bẫy của các cơ sở TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Nhiều trường hợp tiền mất tật mang sau khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp kém chất lượng tại các TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ, khách hàng có những trải nghiệm điêu khắc chân mày lỗi, sai dáng, trổ đỏ sau 2 tháng, da mặt bùng phát mụn sau liệu trình chăm sóc da mặt tại các cơ sở làm đẹp kém uy tín.

TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 

Nghiêm trọng hơn, nếu chị em sử dụng các phương pháp làm đẹp chuyên sâu, có xâm lấn sẽ để lại những hậu quả khó lường.

Nhằm ngăn chặn các trường hợp đến nhầm cơ sở TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chị em cần lưu ý phải tìm hiểu kỹ các cơ sở làm đẹp, nên tìm đến các bệnh viện chuyên thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, các chị em cần phân biệt đúng logo của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, phân biệt màu sắc xanh chủ đạo của bệnh viện cũng như cần theo dõi các kênh thông tin chính thống từ phía bệnh viện.

Cơ sở TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang có 2 chi nhánh “Gangwhoo Beauty Spa và Gangwhoo phun xăm thẩm mỹ – nối mi chuyên nghiệp” đây là hai cơ sở không trực thuộc quyền quản lí của bệnh viện chính vì thế các chị em khách hàng cần lưu ý để tránh mắc phải sai lầm ảnh hưởng đến sức khỏe – tinh thần.

 TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quyết tâm vào cuộc

Để giải quyết các tình trạng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trực tiếp chia sẻ:

” Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chỉ hoạt động 1 cơ sở duy nhất tại 576-578 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh và không hề có bất kỳ chi nhánh spa hay dịch vụ phun xăm điêu khắc nào khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực thẩm mỹ, là hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế sở hữu các hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, nhiều cơ sở lợi dụng tên tuổi của bệnh viện để đạo nhái, giả mạo nhằm làm giảm uy tín Gangwhoo là điều không chấp nhận được”

” Với phương diện kinh doanh, việc các TMV giả mảo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bệnh viện cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích, sức khỏe của các khách hàng luôn tín nhiệm hệ thống bệnh viện Gangwhoo.

Để tránh các trường hợp đáng tiếc từ việc nhầm lẫn cơ sở làm đẹp dẫn đến những hậu quả trực tiếp đến các khách hàng, chúng tôi đang tiến hành làm rõ với cơ sở giả mạo và các cơ quan có thẩm quyền để có những hành động quyết liệt hơn đối với cơ sở TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo” Gi ám đốc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ thêm.”

TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
TMV giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nên sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì:

Hạn chế trường hợp xa vào bẫy của các đơn vị thẩm mỹ kém uy tín, các TMV chui giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo các khách hàng cần nằm rõ được các thông tin từ phía bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhé!

 • Bệnh viện Gangwhoo sở hữu công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến được chuyển giao công nghệ tù xứ sở kim chi (Hàn Quốc).
 • Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu
 • Hàng nằm, các bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo được tu nghiệp tại Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ chuyển giao tiên tiến nhất khu vực
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn dịch vụ thẩm mỹ

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthamygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: http://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: http://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo

 

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

1b5992209f37aa941110cdc82412f350?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí