Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật

Theo dõi Gangwhoo trên

Những thông tin lan truyền “Kết luận tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” là một trong những tin tức “nóng” nhất những ngày qua. Nhiều đơn vị thẩm mỹ nhảy vào “tô vẽ” thêm tình tiết cho câu chuyện khiến nhiều khách hàng vô cùng lo ngại trước những vấn đề trên, vậy đâu mỡi là sự thật? Trước tình tiết câu chuyện được đẩy đi ngày càng xa đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nói gì?

Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật
Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO CƠ HỘI VÀNG – THĂNG HẠNG NHAN SẮC 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mang đến giải pháp làm đẹp đến với phụ nữ Việt Nam hoàn thiện nhan sắc. Trong nhiều năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Gangwhoo luôn vinh dự lọt top đầu bệnh viện uy tín nhất, là địa chỉ làm đẹp yêu thích của rất nhiều chị em trong nước cũng như Quốc Tế.

Chúng tôi tự hào là đơn vị minh bạch dịch vụ, minh bạch chi phí thẩm mỹ, minh bạch công nghệ thẩm mỹ và đưa ra những chính sách cực kỳ ưu đãi dành riêng cho phái đẹp. Đây cũng chính là tố chất làm nên một thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn – dành cho phụ nữ Việt.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm – tư chất “lương y như từ mẫu”

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đây là đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn được đào tạo từ các trường đại học y khoa danh tiếng.
 • Chúng tôi ưu tiên tuyển chọn – trọng dụng các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong ngành thẩm mỹ thực hiện thành công trên 100.000+ khách hàng từ các dịch vụ cơ bản trong làm đẹp đến chuyên sâu.
Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật
Tử Vong Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Đâu Là Sự Thật
 • Hiện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là đơn vị công tác của các giáo sư/bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành: Gi áo sư/bác sĩ Park Sung Yong với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Giáo sư/bác sĩ Phùng Mạnh Cường với 10 năm kinh nghiệm. Đây là các giáo sư nổi tiếng, thành công trong nhiều năm học tập và tư nghiệp trực tiếp từ nước ngoài.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ưu tiên đầu tư giá trị nhân lực, luôn luôn tạo điều kiện học tập, tu nghiệp cho các bác sĩ tại các đơn vị bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc, thực hiện các công tác tham dự, đóng góp tại các hội thảo làm đẹp trong nước và quốc tế.

Gangwhoo đầu tư cơ sở vật chất chuẩn bệnh viện quốc tế

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật được chúng tôi xây dựng khép kín chuẩn bệnh viện Quốc Tế.
 • Chưa từng có trường hợp khách hàng không cảm thấy hài lòng về hệ thống cơ sở vật chất tại Gangwhoo, chị em đến và làm đẹp sẽ được trải nghiệm không gian sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại.

doi ngu bac si

 • Chất liệu sinh học, dụng cụ y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ, khách hàng xứng đáng được sử dụng dịch vụ hiện đại nhất, uy tín nhất!

Công nghệ thẩm mỹ độc quyền tại Việt Nam

 • Là một trong số hiếm đơn vị bệnh viện thẩm mỹ dám đầu tư độc quyền hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ, chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound, công nghệ nâng ngực nội soi không sẹo xấu, hạn chế xâm lấn trên cơ thể, kỹ thuật tạo dáng mũi chuẩn tỷ lệ Hàn Quốc với chất liệu sinh học tương thích trên cơ thể người 100%,….

bac si tham my 1

 • Đến với Gangwhoo mọi quy trình thăm khám được đáp ứng đủ 5 bước chuẩn bệnh viện quốc tế, gặp trước tiếp bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, được thăm khám, phân tích cấu trúc xương trước khi thực hiện bởi các công nghệ y khoa hiện đại, công nghệ X Quang AI điện toán, không nghệ thẩm mỹ nội soi tạo khoang ngực không phẫu thuật,…

TỬ VONG SAU HÚT MỠ TẠI BVTM ĐÂU MỚI LÀ SỰ THẬT 

Bệnh viện thẩm mỹ tưởng chừng đã đạt đến đỉnh cao trong công nghệ thẩm mỹ, khi thực hiện với 100.000+ kết quả thẩm mỹ thành công, là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng là phụ nữ trong nước cũng như quốc tế. Có thể nói, khách hàng đến với Gangwhoo sẽ nhận về được kết quả làm đẹp như nguyện vọng, chúng tôi ưu tiên làm đẹp chuẩn quy trình, an toàn với sức khỏe khách hàng, đảm bảo thẩm mỹ sau hậu phẫu.

quy trinh cat mi

Chính vì vậy, mà không ít lần BVTM Gangwhoo khổ sở giải quyết hàng loạt vấn đề liên quan đến “truyền thông bẩn” từ các địa chỉ thẩm mỹ từ đối thủ cố tình thêu dệt nên những câu chuyện không có thật “tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” nhằm hạ danh tiếng bệnh viện. Theo nguồn tin sau khi cùng phối hợp với các cơ quan chức năng, bước đầu xác minh hành vi của các nhóm đối tượng cụ thể như sau:

Một nhóm đối tượng tự tạo nên các tài khoản người dùng ẩn danh, giả mạo sau đó bình luận vào các hội nhóm làm đẹp với các liên kết đính kèm nội dung “Phốt khách hàng tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo“, tinh vi hơn khi một số liên kết đó sẽ dẫn nguồn về trang chủ bệnh viện của họ, một số khác sẽ dẫn nguồn qua các website bẩn,…Và hoàn toàn không có bất kỳ những nội dung chia sẻ tình tiết nào liên quan đến thông tin “Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo”.

benh vien tham my gangwhoo khuyen mai

Rất nhiều khách hàng vì tin vào những thông tin bẩn trên, chỉ một lần click chuột vào những đường link “phốt khách hàng tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” mà đã bị hack nisck Facebook, một số khách còn rò rĩ thông tin cá nhân gây thiệt hại về tài sản cũng như có vô cùng hiểm họa sẽ rình rập ở phía trước vì cá nhân bị nhóm đối tượng này hack được thông tin bảo mật,…

Trước những vấn nạn nêu trên, cơ quan chức năng chính thức vào cuộc điều tra và xác minh gấp danh tính của nhóm đối tượng đang có những hành vi sai phạm trên mạng xã hội, lợi dụng hình thức đứng nấp phía sau những tài khoản vô danh trên MXH thực hiện những hành vi, vi phạm pháp luật. Những trường hợp như trên sẽ được xử lý theo pháp luật nhà nước.

Sở Y Tế kết luận bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị bệnh viện uy tín trong nhiều năm hoạt động
Sở Y Tế kết luận bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị bệnh viện uy tín trong nhiều năm hoạt động

Chính vì vậy trước những thông tin nhằm bôi nhọ danh dự thương hiệu BVTM Gangwhoo với những hình thức tạo phốt “Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” sẽ được cơ quan chức năng điều tra, xác minh vì đây là câu chuyện hoàn toàn không có thật, tình tiết trên chỉ là những hành vi sai phạm của các nhóm đối tượng xấu.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85,000,000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85,000,000
Làm hồng nhũ hoa (Tặng thuốc bôi) 15,000,000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20,000,000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25,000,000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35,000,000
Nữ hóa tuyến vú ở nam giới 40,000,000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 60.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 70.000.000 – 100.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

 KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC ĐẸP TẠI GANGWHOO 

khach hang nang nguc benh vien gangwhoo 04
Khách hàng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
nang nguc sa tre gangwhoo 02
Khách hàng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

CANH BAO TMV CHUI GIA MAO 0003 1

khach hang nang nguc benh vien gangwhoo 02
khách hàng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỂ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Hiện tại, sự việc “Tử vong sau hút mỡ tại BVTM Gangwhoo” đã được cơ quan chức năng xác minh là nguồn tin sai sự thật, các chị em có thể hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị bệnh viện của chúng tôi với tinh thần trách nhiệm được đặt lên hàng đầu.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

1b5992209f37aa941110cdc82412f350?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí